Đại hội liên đội

BẢN TIN ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS VŨ TRUNG NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Đọc bài Lưu

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020 của Hội đồng Đội huyện Kiến Xương. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Vũ Trung đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14h30’, ngày 01 tháng 10 năm 2019. Về dự với Đại hội Liên đội có Cô giáo Lại Thị Xuyến - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Đặng Xuân Hoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Đỗ Thị Ngọc Lan - Giáo viên Tổng phụ trách Đội, cô giáo Nguyễn Thị Hải – Bí thư chi đoàn trường cùng quý thầy cô giáo. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 17 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy, cô Hiệu phó để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 18 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Vũ Trung trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Kiến Xương.

DANH SÁCH BCH LIÊN ĐỘI NĂM HỌC: 2019 - 2020

PHÂN CÔNG CHỨC VỤ